Tin Tức

Ống gió giúp con người có thể bay như chim được.

Có lẽ ước mơ từ thời tiền sử của con người đó là làm thế nào có thể bay đươc như chim, và chúng ta đã làm mọi cách để có thể bay như chim, nhưng du thế nào thì chúng ta vẫn phải đeo một vật nặng gì đó, để giúp ta bay được, nhưng mới đây chúng ta có thể bay lượn như chim được nhờ một hệ thống cực kỳ mới đó là hệ thống ông gió, gió thổi bay con người lên, chúng ta chỉ cần kỹ năng một chút là chúng ta có thể bay lượn trên bầu trời mà không cần dùng bất kỳ một loại dụng cụ nào. Đó chính là nhờ ống gió giúp chúng ta bay được, hôm nay chúng ta cũng xem một số hình ảnh về con người bay lên được nhờ hệ thống ống gió.

Ống gió giúp con người có thể bay như chim được.

ông gió giúp con người bay được

Dựa theo nguyên lý khí động học, gió sẽ thổi các vật lên cao, đó là cách ống gió áp dụng thổi không khí, tuy vậy nhiều người bảo vẫn có thê bay như chim được nếu chúng ta nhảy dù, với chi phí nhảy dù khá là cao và đắt đỏ, hơn nữa, nhẩy dù bạn chỉ xuống được chứ không lên được, còn với hệ thống ống gió này giúp cho bạn có thể bay lên hạ xuống không khác gì một con chim, nhưng chi phí lại rẻ hơn rất nhiều khi bạn thử cảm giác bay trên không,

ống gió giúp con người bay lượn

Khả năng bay lượn cùng một lúc được rất nhiều người làm cho cuộc bay lượn giống như đàn chim đang bay vậy, thật là tuyệt vời.

Ống gió giúp con người nhẩy nhẹ nhàng trên không trung

Được biết, ống gió vốn được sản xuất ra nhằm mục đích nghiên cứu khí động lực. Năm 1964, Jack Tiffany thuộc Căn cứ Không quân Wright – Patterson, trụ sở tại hạt Ohio, Mỹ là người đầu tiên bay trong ống gió.

Nhưng sau này ống gió đã được nâng cấp để phục vụ mục đích giải trí. Có thể nói cha đẻ của ống gió cải tiến là nhà phát minh người Pháp lai Canada Jean St.Germain. Chiếc ống gió giải trí đầu tiên ra đời vào năm 1979 đồng thời cũng là khởi nguồn của những chiếc ống gió giải trí ngày nay.

ong gio cu

Tuy nhiện do khí động học tác động, chúng ta có thể cảm giác bị đau ở tay và sau lưng, tuy vậy đối với những ai muốn trải nghiệm có thể điều đó không thành vấn đề gì, nhưng lời khuyên là hãy hỏi bác si trước khi thử nhé.

Ống gió có thể lắp đặt và triển khai một cách đơn giản.

Ngày nay, dưới sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ, ống bay không chỉ có 1 nguyên mẫu chung mà còn được thiết kế thành nhiều loại từ cố định cho tới di động có cửa gió đi vào, từ trong nhà cho tới ngoài trời, từ nhỏ cho tới lớn và thậm chí từ yên tĩnh cho tới ồn ào. Tất cả chúng được ra đời để phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như giải trí, quảng cáo, sự kiện, quân sự hay quay phim

Cùng với sự tiện giảm, và được thiết kế tối ưu nên bạn có thể mang đến bất kỳ đâu để trải nghiệm mà không khó khăn gì trong việc di chuyển nó.

ong gio bay

Điều đó giúp chúng ta có thể hiện thực hóa giấc mơ con người có thể bay được, Hệ thống ống gió này hiện tai chưa có tại Việt Nam, chính vì vậy giới trẻ của chúng ta chắc cần phải chờ đợi một thời gian, vì sản phẩm này đang hiện có ở nước ngoài, các bạn muốn trải nghiệm cần vào trang được thiết kế web bán hàng mới có thể xem được,  chúng tôi học hỏi cũng như mua bản quyền về công nghệ sản xuất ống gió trong việc giải trí này, chắc lúc đó các bạn trẻ có thể được thưởng thực một thú vui hoàn toàn mới.

Mời các bạn xem video ống gió giúp con người hiện thực hóa giấc mơ.

Cảm giá lơ lửng trên không, cảm giác bay nhẹ nhàng, đi lại rất uyển chuyển mà lại không có bất kỳ tiếng ồn nào đó là những gì ống gió bay đem lại cho mọi người.

Chúng tôi sẽ cập nhập về công nghệ này để giúp các bạn theo dõi và trải nghiêm.

Leave a Reply