Ống gió mềm

ỐNG GIÓ MỀM CÁCH NHIỆT

Mùa hè đang đến, đất nước Việt Nam nằm trên vài đai khí hậu nhiệt đới nên việc nhiệt độ tăng cao trong cái nắng gay gắt là điều không thể tránh khỏi. Nếu như trong cái nóng bức ấy mà chúng ta những người thiet ke web ban hang, hay dịch vụ seo, vận chuyển hàng hóa, giúp việc nhà theo giờ, dịch vụ giup viec nha theo gio là phải làm việc trong một tòa nhà bị bịt kín thì lượng oxy được tiếp nhận sẽ giảm nhanh và thay vào đó là gia tăng khí CO2 rất dễ gây ngột ngạt. Vì lý do đó mà mọi công trình lớn nhỏ đều cần thiết phải có hệ thống thông gió. Hệ thống thông gió giúp dẫn truyền không khí vào bên trong tòa nhà, làm mát và cung cấp O2 cho các nhân viên và công nhân trong tòa nhà có được bầu không khí thuận lợi cho công việc.

ống gió giúp con người bay lượn

Việc dẫn truyền không khí này được thực hiện bằng hệ thống ống thông gió. Ống thông gió làm nhiệm vụ dẫn gió vào nhà, tưới mát cơ thể chúng ta bằng những làn gió trong lành được lọc bỏ các lớp bụi bẩn và vi khuẩn gây hại sức khỏe. Trong tất cả những loại ống thông gió phải kể ngay đến ống thông gió mềm cách nhiệt. Loại ống thông gió này được ưu chuộng vì khả năng cách nhiệt và chống bụi bẩn của nó.

ong gio cu

Ống thông gió mềm cách nhiệt có cấu tạo dạng ống kín gió và được làm từ nhiều lớp nhôm kết hợp với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi cao và vô cùng dẻo dai. Với lợi thế này, ống thông gió mềm có thể đáp ứng được mọi loại hình lắp đặt theo ý muốn của khách hàng. Có thể tùy ý lắp đặt vào đầu ống hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật đều được cả. Vì thế mà chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc lắp đặt.

thong gio toa nha

Thêm vào đó là khi có hỏa hoạn thì loại ống gió mềm này sẽ làm giảm đi lượng khí ô nhiễm bị phát tán vì ống gió mềm rất kín khí mà không bị bắt lửa.

Ống thông gió mềm có công dụng mang trao đổi không khí giữa môi trường bên ngoài với không gian bên trong tòa nhà. Sàn lọc bụi bẩn và làm mát cho tòa nhà. Ống gió mềm được chia làm 2 loại:

  • Loại trơn không có bông thủy tinh cách nhiệt:

– Có đường kính rộng: từ 10 đến 50 cm, có sức nén đến 90%.

– Chiều dài ống  10m.

– Nhiệt độ từ -30oC đến 100oC

  • Loại có lớp bông thủy tinh cách nhiệt

– Có chiều đường kính rộng từ 10 đến 45 cm.

– Chiều dài ống 5 -> 10m.

– Nhiệt độ từ -30oC đến 110oC .

– Lớp bông thuỷ tinh có tỷ trọng 22kg/m3, chiều dày  25mm.

– Phủ giấy nhôm mặt ngoài.

– Chịu áp : 250mmWG (+ ve) 25mmWR ( – ve).

Nhờ loại ống gió mềm này mà tòa nhà của quý khách hàng sẽ giảm bớt được rất nhiều nhiệt lượng bên trong. Bên cạnh đó, ống gió mềm còn rất dễ dàng để di chuyển trong quá trình lắp đặt, nhờ tính năng gọn nhẹ và đàn hồi của nó. Cũng chính nhờ cấu tạo này mà ống gió mềm có thể dễ dàng phù hợp với bất cứ nơi nào cần lắp đặt ống gió.

Hãy xây dựng tòa nhà trong mơ của bạn thật hoàn hảo nhờ có hệ thống  ống thông gió mềm. Giúp cho những hoạt động làm việc và nghỉ ngơi được trọn vẹn hơn. Làm bạn có thể an tâm tận hưởng một môi trường sinh hoạt và làm việc tốt nhất.

Leave a Reply