Ống gió

Ống gió tròn trong hệ thống điều hòa

Cùng với sự tiến bộ không ngừng của xã hội hiện đại là sự xuất hiện của hàng loạt khu dân cư, toà nhà cao tầng, khu đô thị và các công ty, doanh nghiệp xí nghiệp lớn,…

bản vẽ miệng gió

Xã hội hiện đại kéo theo hàng loạt các nguy cơ về ô nhiễm mà trong đó ô nhiễm không khí đang là một mối lo ngại hàng đầu. Vì vậy, các công trình được xây dựng với quy mô lớn hay nhà ở cần được lắp đặt hệ thống ống gió để không khí có thể thổi vào không gian của căn phòng, giúp cải thiện tình trạng thiếu hụt khí oxi cần cho quá trình hô hấp, đẩy lùi nguy cơ bệnh tật cho mọi người trong gia đình, cũng như nhân viên, khách hàng,…

Ống gió tròn trong hệ thống điều hòa

Ngày nay, người tiêu dùng thông minh đã biết hạn chế tối đa việc sử dụng máy điều hoà không khí vì những mặt hạn chế không hề nhỏ của nó và sự tiêu hao năng lượng khổng lồ. Khách hàng hiện nay ưu chuộng lắp đặt hệ thống ống gió và cửa gió cho những không gian từ lớn đến vừa và nhỏ. Đặc biệt, trên thì trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ống gió vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp? Hôm nay chúng tôi giới thiệu cũng như mang đến cho bạn một giải pháp tốt và phù hợp đó là sản phẩm ống gió tròn một dòng sản phẩm vượt trội được sản xuất bằng tôn mạ kẽm là loại ống thông dụng nhất hiện nay được sử dụng trong các hệ thống thông gió nhà xưởng và điều hòa trung tâm cho các tòa nhà hay các trung tâm mua sắm… Ống gió tròn có đặc điểm sử dụng là:

– Dùng cho hệ thống thông gió và điều hòa trung tâm.

– Dùng trong các hệ thống hút bụi và hút ẩm của nhà xưởng.

Về vật liệu và màu sắc:

– Thường được làm bằng tôn mạ kẽm ngoài ra do đặc thù có thể làm bằng INOX hoặc tole mã kẽm và được sơn tĩnh điện hay sơn dầu.

– Được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu của hệ thống đường ống gió.

Rất thông dụng, tiện lợi, dễ sử dụng và an toàn cho sức khoẻ. Nhiều người nghĩ rằng nếu thông gió với bên ngoài sẽ làm không khí ô nhiễm và bụi bẩn từ bên ngoài vào phòng. Điều này nghe tưởng chừng có lí nhưng đó lại là một suy nghĩ hoàn toàn sai lệch. Bởi vì trong một căn phòng kín nếu không được thông thoáng với không khí bên ngoài sẽ gây nên hiện tượng CO2 tăng và O2 giảm, bởi sự trao đổi khí của con người. Bên cạnh đó, những nhân viên, công nhân hàng ngày làm việc trong môi trường bụi bẩn và khí thải của các thiết bị máy móc trong phòng cũng chính là nguyên nhân gây nên các bệnh về đường hô hấp cho con người. Lâu dần, các loại không khí bẩn này sẽ tích tụ, kết hợp với độ ẩm được bão hòa trong phòng sẽ là nguyên nhân chính dễ giết chết một con người khỏe mạnh. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì mà không thay đổi một hệ thống ống gió để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và những người thân yêu xung quanh mình.

Leave a Reply