Ống gió mềm

Ống gió mềm là gì.

Chào các bạn, muà hè lại đến rồi, cái nóng đang lan toả khắp Hà Nội, với cái nóng lên tới 37 độ C thì chúng ta cần một cái điều hoà để làm mát đó là chuyển đương nhiên, nhưng đó là đối với với các hộ gia đình, các doanh nghiệp từ dịch vụ seo đến backlink chất lượng, rồi giúp việc theo giờ hoặc vận chuyển hàng hóa, Với công sở thì sao, nóng thế thì làm sao mà làm việc được, họ cũng cần làm hệ thống điều hoà không khí, nhưng để xây dựng một hệ thống điều hoà tập trung sau đó đến các phòng ban thì cần phải có hệ thống ống gió, đó chính là những điều mà chúng tôi nói, nhưng ống gió cứng là những hệ thống dẫn gió tới những nơi cần thiết, còn để giữ độ mát cho nó thì chúng ta cần đến hệ thống ống gió mềm, vậy chúng ta hôm nay hãy tìm hiểu xem ống gió mềm là gì.

ong gio nhựa

Ống gió mềm là gì.

Việc chúng ta cần đảm bảo không mất nhiệt độ khi dẫn từ cục nóng tới các cục lạnh, thì chúng ta cần sử dụng những gì vừa nhẹ vừa bền và dễ thi công, đó chính là ống gió mềm.

Khái niệm về ống gió mềm.

Ống gió mềm là loại ống được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau từ nhôm đến hạt nhưa, đến vải, được kết cầu theo hình tròn với các đường kính khác nhau để phục vụ các mục đích khác nhau, giúp cho việc thuận tiện và đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cho các lĩnh vực.

Với những chất liệu khác nhau, hình bán kính khách nhau giúp cho việc đưa ra thị trường các sản phẩm giá cả hợp lý, đó chính là điều mà NIDT đang muốn mang tới cho các bạn các sản phẩm ống gió mềm chất lượng và giá cả lại cực kỳ hợp lý.

Các loại ống gió mềm hiện nay.

Trên thị trường cũng như công ty NIDT sản xuất các sản phẩm thì chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các sản phẩm ống gió mềm để các bạn có thể tuỳ theo nhu cầu sử dụng để mua ống gió mềm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Ống gió mềm có bảo ôn.

Ống gió mềm có bảo ôn là loại ống được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai.

ống gió mềm có bảo ôn

ống gió mềm có bảo ôn có lớp bông thủy tinh cách nhiệt màu vàng, dày 25mm đặt ở giữa, ngoài cùng là một lớp giấy bạc.
Có rất nhiều cách gọi tên cho ống gió mềm bảo ôn như: ống bảo ôn, ống mềm, ống thông gió điều hòa…

Ống gió mềm có bảo ôn hay còn gói là ống gió mềm cách nhiệt

Ống gió mềm cách nhiệt được tạo nên từ các lớp cách nhiệt xung quanh thông thường là bông thủy tinh cách nhiệt kết hợp với sợi Polyester.Phía bên ngoài được sử dụng một lớp bảo vệ bằng vật liệu polyethylene hay metalised PET để đảm bảo các tính chất cách nhiệt, bảo ôn, đàn hồi, mềm dẽo dễ uốn cong của sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật ống gió mềm có bảo ôn đó là 

-Đường kính ống (mm): 150, 200, 250, 300, 350, 400
-Giới hạn chịu nhiệt: -30 ~ 250 độ C
-Vận tốc dòng khí tối đa: 30m/s
-Áp suất làm việc: 2500Pa
-Bán kính uốn cong : 0.54 * D
– Chiều dài tiêu chuẩn: 8m/ ống
-Độ dày bảo ôn: 25mm
-Tỷ trọng bảo ôn: 16 ~ 24 kg/m3
ống gió mềm
Ưu điểm của ống gió mềm bảo ôn.

+  Tính chất và hệ số đàn hồi cao

+  Là vật liệu mềm dẻo và dễ uống cong

+  Cách nhiệt tốt dễ thi công chạy dây ống

+  Dễ thi công lắp đặt nhờ vào đặt tính dẻo dai nên công nhân lắp đặt dễ dàng tính toán.

ống gió mềm dễ thị công

+  Dễ đi dây ống do ống gió mềm không bảo ôn này mềm và dễ uống con và nên việc chạy dây và luồng ống dễ thực hiện.

+  Di chuyển dễ dàng nhờ vào tính chất là nhẹ, gọn dễ xếp gọn gàng vào hộp hoặc thùng vận chuyển đến các công trình trong và ngoài nước.

+  Bảo quản tiện lợi sản phẩm không cần bảo quản quá phức tạp chỉ cần để sản phẩm lên nơi khô ráo tránh ánh sáng trực tiếp và nơi không có ẩm thấp.

+  Giá thành cạnh tranh Loại sản phẩm này có rất nhiều nhà cung cấp và công ty sản xuất đại trà nên giá thành rất tốt và cạnh tranh

+  Đa dạng kích thước và chuẩn loại sản phẩm có nhiều kích thước là chủng loại tiện lợi cho khách hàng lựa chọn phù hợp với mọi công trình

+  Tiết kiệm năng lượng nhờ vào khả năng cách nhiệt rất tốt của ống gió mềm ord giúp hạn chế thất thoát khí lạnh hoặc gió ra bên ngoài nên rất tiết kiệm được nhiều năng lượng.

Ứng dụng ống gió mềm có bảo ôn.

Ống gió mềm có bảo ôn được sử dụng nhiều trong hệ thống lạnh là chính. Và mục đích là bảo vệ và đường ống dẫn khí đồng thời giúp nguồn nhiệt không rò ra bên ngoài.

+  Hút gió ra bên ngoài hoặc thông gió trong các hệ thống điều hòa trung tâm tại siêu thị như: Big C, Aeon mall, Lotte Mart, Co.op Mart.

thi công ống gió mềm

+  Ống gió mềm cách nhiệt được ứng dụng trong các khoan của tàu thuỷ lớn để dẫn nhiệt lạnh. Nhằm bảo hàng hàng hoá tươi sống như hải sản sau khi đánh bắt để vận chuyển vào bờ

+  Đặc biệt là các nó được ứng dụng rất nhiều trong ngành điện lạnh như làm ống bảo vệ đường ống đồng máy lạnh, bảo vệ ống gió sắt.

+  Gắn vào các container lạnh để bảo vệ nhiệt không bị thoát ra bên ngoài đường ống dẫn.

+  Dẫn đường ống lạnh trong thi công cách nhiệt mái nhà xưởng

+  Kết hợp sử dụng trong thi công phòng sạch

+  Thi công cách âm và thi công các ống gió nồi hơi, bảo ôn các hệ thống gas lạnh công trình

+  Hệ thống dẫn khói ở các nhà hàng, quán ăn, BBQ buffet…

 

Ống gió mềm không có bảo ôn.

Ống gió mềm không bảo ôn hay còn gọi ống gió mềm không cách nhiệt, Ống gió mềm (Flexible duct) phủ nhôm, Ống gió mềm Loại trơn không có bông thủy tinh cách nhiệt.

Ống gió mềm không bảo ôn là dạng ống kín gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai.

ống gió mềm không bảo ôn

Ống gió mềm không cách nhiệt có tính đàn hồi cao, kín gió và có thể dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, các khí độc hại nhờ đó mà giảm đi.

Thông số kỹ thuật.

thông số kỹ thuật ống gió mềm bảo ôn

ống gió mềm không cách nhiệt

Ứng dụng trong thực tế đối với ống gió mềm không bảo ôn.

Ống gió mềm không bảo ôn được sử dụng để thông gió, hút khí cho hệ thống điều hòa với áp suất thấp và trung bình, thông gió cho nhà cao tầng, các trung tâm thương mại.

ống gió mềm

Những quán ăn nổi tiếng được chúng tôi triển khai như thệ thống BBQ, rồi hệ thống nhà hàng KFC…., chúng tôi đã triển khai giúp hệ thống hút mùi trong các toàn nhà, hệ thống thông khi trong các toàn trung cư đảm bảo không khí thoáng đãng khi nhiều người sinh sống.

Mời các bạn xem quy trình sản xuất ống gió mềm không bảo ôn.

Các chất liệu sản xuất ra các loại ống gió mềm khác nhau.

Chất liệu ống gió mềm làm từ nhựa dẻo.

Việc sử dụng ống gió mềm này áp dụng vào  lĩnh vực điện thì chúng ta có ống nhựa xoắn HDPE dùng để luồn cáp ngầm và hệ thống chiếu sáng. Nhờ vào khả năng chịu lực nên ống nhựa xoắn HDPE được sử dụng phổ biến rộng rãi trong mọi trong công trình, chống nước nên có thể để ngoài trời không bị mưa gió làm ảnh hưởng đến các thiết bị cũng như thay đổi kết cấu bên trong đi.

ống gió mềm bằng nhựa

Với chất liệu bằng nhựa giúp cho giá thành sản phẩm rất rẻ so với những ống gió bằng sợi thủy tinh hay bạc

Ống gió mềm bằng vải.

Ống gió mềm bằng vải chính là chất liệu làm nên ống gió bằng vải, ngoài ra có các thanh sắt tạo nên hình tròn để định hình vải thành các vòng tròn xoắn giúp cho viêc thông khí từ cửa gió đến ống gió tốt hơn.

ống gió mềm bằng vải.

Vải simili hay còn được gọi là chất liệu giả da được sản xuất với công nghệ hiện đại thường được dệt từ những sợi vải cốt dù. Việc sản xuất ống thông gió tròn màu cam sẽ được tạo thêm 2 lớp nhựa PVC bề mặt trong và bề mặt ngoài của ống. Giúp chúng dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

ống gió mềm bằng nhựa ống gió mềm bằng nhựa ống gió mềm bằng nhựa

Việc sử dụng ống gió mềm bằng vỉa giúp cho việc xử lý thông thoáng khí hay hút mùi tức thì được nhanh hơn, nếu bạn kết hợp với chiếc quát gió thì bạn sẽ có một hệ thống thông gió nhanh gọn và năng động.

Lời kết.

Dù bạn ở đâu, bạn có nhu cầu gì, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi là nhà sản xuất ống gió chuyên nghiệp, vì vậy đừng quên rằng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn về ống gió, chúng tôi với hệ thóng máy móc nhà xưởng hiện đại có thể sản xuất được tất cả các loại ống gió, với độ tinh sảo và thẩm mỹ rất cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thâm niên hàng chục năm nay, triển khai các hệ thống ống gió từ tòa nhà trung cư đến các hệ thống điện máy, rồi đến nhà các nhân.

Nếu không tin bạn chỉ cần lên google tìm kiếm ống gió NIDT để biết chính xác về chúng tôi.

 

Leave a Reply