Ống gió, Ống gió mềm

Ống gió mềm không bảo ôn bọc PVC

Ống gió mềm không bảo ôn bọc PVC được sản xuất từ màng nhôm và được phủ một lớp nhựa PVC màu đen giúp sản phẩm bền hơn, với đội ngũ kỹ sư lành nghề và được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đã đưa ra một sản phẩm rất phù hợp với các đối tượng đòi hỏi sự khó tính và đẹp mắt cùng với chi phí hợp lỳ thì sản phẩm Ống gió mềm không bảo ôn bọc PVC là một lựa chọn cực kỳ hợp lý cho khách hàng có nhu cầu chất lượng cao nhưng chi phí lại hợp lý.

Ống gió mềm không bảo ôn bọc PVC

Khả năng xếp chồng các vòng ống khi chưa sử dụng có kích thước nhỏ gọn thuận tiện trong việc vận chuyển đến các công trình du xa hay gần, đó là một lợi thế, ngoài ra đường ống tròn lại được bọc PVC rất thuận tiện trong việc làm vệ sinh sau này nếu có vấn đề vệ bụi bẩn hoặc các chất bám vào, không nhữn thế, nó còn giúp việc thi công các công trình từ nhỏ hay đến lớn rất đơn giản và thuận tiện.

Cấu tạo của ống gió mềm không bảo ôn bọc PVC

Ống gió mềm không bảo ôn bọc PVC được sản xuất tại Việt Nam. Được sản xuất bởi 1 màng PET mạ nhôm bên trong, bên ngoài được phủ  1 lớp màng PVC màu đen giúp cho ống có tăng độ bền và tính dẻo dai cho sản phẩm. Ở giữa sử dụng dây  thép mạ kẽm chất lượng cao không rỉ, có tính đàn hồi cao, dẻo dai, chúng tôi đã triển khai cho rất nhiều nhà xưởng của các nhà máy lớn như khu nhà máy sản xuất thiết bị nối mi đẹp, hoặc nhà máy in nhanh

Tất cả các loại Ống gió mềm không bảo ôn bọc PVC đều được sản xuất từ cốt dây kẽm chất lượng cao nhập khẩu có đường kính từ 1mm trở lên không bị oxy hóa và han rỉ, đường kính sợi lớn giúp ống chắc chắn hơn, bền hơn nhiều lần so với các loại ống thông gió rẻ tiền trên thị trường nhập khẩu từ Trung Quốc.

Ống gió mềm được sử dụng trong hệ thống ống gió là ống thông gió hay ống gió giấy bạc được sử dụng làm đường ống dẫn khí, gió, hệ thống điều hòa không khí chúng được lắp đặt tại vị trí cần luồn lách và sử dụng linh hoạt trong mọi công việc. Tính linh hoạt do vật liệu mềm, có lõi thép dễ dàng uốn cong theo mọi địa hình và góc khuất của công trình, rất nhiều các chuyên viên kỹ thuật công trình đã viết bài review chuyên nghiệp trên google map đã đánh giá rất cao về sản phẩm này.

Thống số kỹ thuật của Ống gió mềm không bảo ôn bọc PVC.

Chất liệu ống:

  • Màng PET mạ nhôm – 1 lớp
  • Màng PVC màu đen dày 70 micron – 1 lớp
  • Dây thép mạ kẽm
    Nhiệt độ làm việc: -30 đến +125 °C
    Vận tốc gió tối đa: 30 m/s

Với trụ sở nhà máy sản xuất chuyên nghiệp đặt tại Số 24 Phượng Bãi, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, TP Hà Nội, các bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi có thể đáp ứng được những gì khách hàng muốn, nếu cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc chi phí với số lượng lớn thì đừng quên số hotline của chúng tôi là: 0982.138.263, chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng.

Tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trong Sản xuất và phân phối vật liệu cách âm, cách nhiệt, tiêu âm, tán
âm, bảo ôn, ống gió. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cách âm, cách nhiệt, tiêu âm nên các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao, giá cả hợp lý, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệp luôn nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về vấn đề cách âm, cách nhiệt, tiêu âm, tư vấn sử dụng vật liệu đảm bảo hiệu quả cao nhất cho công trình với chi phí thấp nhất.

Leave a Reply